Phần mềm SanDisk

SanDisk Crypto Erase Tool hỗ trợ thông tin

 SanDisk Crypto Erase Tool hỗ trợ thông tin

SanDisk Crypto Erase Tool có thể được sử dụng để phục hồi một SanDisk SSD OPAL kích hoạt hoặc eDrive kích hoạt trở lại trạng thái mặc định của nó. Sau một Crypto Erase, tất cả các khóa bảo mật sẽ bị xóa; do đó, dữ liệu người dùng sẽ bị phá hủy.

Ngoài ra, OPAL hoặc eDrive sẽ bị ngừng hoạt động,và các ổ đĩa sau đó có thể được tái sử dụng với bất kỳ ứng dụng bảo mật tương thích. Crypto Erase chỉ được hỗ trợ trên các ổ SSD kích hoạt bảo mật.

Downloads:

Tải Crypto Erase Tool (phiên bản 1.0.0.0) (47MB)

SanDisk Crypto Erase Tool 1.0.0.0 ghi chú phát hành

Hướng dẫn sử dụng

An ninh được hỗ trợ Enabled SSD
SanDisk X300s hiện là chỉ SanDisk an Bật SSD

 

SanDisk Cypto Erase Tool

Phần mềm SanDisk

Câu Hỏi Thường Gặp

1. Crypto Erase là gì?

SanDisk Crypto Erase Tool là quá trình quay trở lại một SSD OPAL kích hoạt hoặc eDrive kích hoạt trở lại trạng thái mặc định của nó. Sau một Crypto Erase, tất cả các khóa bảo mật được xóa; do đó, dữ liệu người dùng bị phá hủy. Ngoài ra, OPAL hoặc eDrive bị ngừng hoạt động, và các ổ đĩa sau đó có thể được tái sử dụng với bất kỳ ứng dụng bảo mật tương thích. ID của ổ đĩa độc đáo Bảo mật vật lý (PSID), được in trên nhãn của ổ đĩa, được yêu cầu để thực hiện một Crypto Erase. Quá trình này còn được gọi là PSID Hoàn nguyên.

2. dữ liệu người dùng có thể được phục hồi sau một Crypto Erase?

Không, dữ liệu người dùng bị phá hủy vĩnh viễn sau một Crypto Erase.

3. Tôi có thể tái sử dụng SSD sau một Crypto Erase?

Có, SSD sẽ trở lại trạng thái mặc định sau khi một Crypto Erase. Nó có thể được khởi tạo và định dạng giống như bất kỳ SSD khác. Bất kỳ ứng dụng bảo mật tương thích có thể được sử dụng để kích hoạt lại OPAL hoặc eDrive trên ổ SSD như vậy.

2 thoughts on “SanDisk Crypto Erase Tool hỗ trợ thông tin”

 1. VO THUY PHUONG NGA

  Cho mình hỏi, nếu usb sandisk mình mua tại Mỹ, về khi sử dung bị khóa ghi the disk is protected. Thì mình có cách nào để format lại không. Vì mình mới mua nhận được từ của bạn mình. Hoặc quý cty có cách nào hỗ trợ hoặc sửa lại được không. Nó đọc được nhưng không copy gì được cả

  1. Vấn đề này xảy ra có thể do USB bị hỏng firmware hoặc dính Virus, sản phẩm bạn mua tại đâu vui lòng gửi lại đấy để được bảo hành
   Nếu USB có phím khóa hoặc bị khóa bởi phần mềm bạn hãy tiến hành kéo lại phím khóa và mở khóa phần mềm
   Trường hợp USB chỉ được dùng cho thiết bị chuyên dụng nào đó bạn hãy dùng thiết bị đấy để format USB

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *