SanDisk – Thương hiệu USB giá tốt dành cho sinh viên

SanDisk – thương hiệu Mỹ hàng đầu trong công nghệ lưu trữ – là cái tên chưa bao giờ giảm nhiệt đối với hàng triệu tín đồ công nghệ trên thế giới. Nay, tại Lazada, bạn sẽ dễ dàng sở hữu 1 chiếc USB SanDisk với mức giá chỉ từ 99.000 đồng kèm gói bảo hành chính hãng

 Thị trường công nghệ lưu trữ luôn sôi động với các thương hiệu lớn và uy tín, mang đến nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Trong đó, dòng sản phẩm lưu trữ mang thương hiệu SanDisk đã trở thành cái tên quen thuộc của mọi đối tượng khách hàng trên thế giới nhờ vào những ưu điểm nổi bật riêng biệt.

1. Chất lượng cực đỉnh – Độ bền tuyệt đối

Theo nhiều đánh giá từ giới công nghệ, các dòng sản phẩm của Sandisk được đánh giá khá cao về độ bền cũng như chất lượng sản phẩm. Mặt khác, nhà sản xuất SanDisk còn chú trọng đầu tư về phần mềm giao tiếp qua cổng USB đảm bảo dữ liệu được lưu trữ an toàn trên thiết bị. Khá nhiều ý kiến cho rằng các sản phẩm giá rẻ của SanDisk không hề kém cạnh về khả năng đọc và sao chép dữ liệu so với các đối thủ khác. Trung bình một sản phẩm lưu trữ của SanDisk có tuổi thọ từ 5 – 7 năm hoặc kéo dài lâu hơn trong điều kiện bảo quản tốt.

2. Giá thành phải chăng cho người dùng nhiều lựa chọn

Nhà sản xuất SanDisk luôn không ngừng cải tiến công nghệ và chất lượng với nhiều mức giá phù hợp các đối tượng người dùng. Theo đó, khách hàng dễ dàng tìm mua thẻ nhớ microSD, USB… theo mọi ngân sách mình có.

3. Bảo hành chính hãng đến 5 năm

 Tùy theo dòng sản phẩm, các thiết bị lưu trữ mang thương hiệu SanDisk được bảo hành chính hãng từ 3 – 5 năm. Đây cũng là yếu tố giúp SanDisk ghi điểm trong mắt người tiêu dùng nhờ vào dịch vụ hậu mãi tận tình.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *